Swamy Ayyappan Bhajanai Song Lyrics (Tamil & English)

Popular Swamy Ayyappan Bhajanai Song Lyrics

Lord Ayyappan sitting on lotus with golden aura, surrounded by devotees praying – Swamy Ayyappan blog featured image

🙏 Introduction

Swamy Ayyappan, the Lord of Sabarimala, is worshipped by millions of devotees across the world. Singing Ayyappan Bhajanai songs is considered a form of pure devotion, especially during the Mandala Kalam and Makara Jyothi season. Below you will find Ayyappa Bhakti Padalgal lyrics in Tamil & English, with devotional meaning for devotees.

 Song 1

மணிகண்ட நாயகனே

மணிகண்ட நாயகனே ஐயப்பா ஐயப்பா

மலர்தூவி பூஜை செய்தோம் ஐயப்பா ஐயப்பா


மணிகண்ட நாயகனே ஐயப்பா ஐயப்பா

மலர்தூவி பூஜை செய்தோம் ஐயப்பா ஐயப்பா


கார்த்திகையின் திங்களிலே ஐயப்பா ஐயப்பா

நோன்பிருந்து பூஜை செய்தோம் ஐயப்பா ஐயப்பா

தூசிமலையா மாலா கட்டி ஐயப்பா ஐயப்பா

தோஷத்தினங்கம் பாடி வந்தோம் ஐயப்பா ஐயப்பா


மணிகண்ட நாயகனே ஐயப்பா ஐயப்பா

மலர்தூவி பூஜை செய்தோம் ஐயப்பா ஐயப்பா


பம்பநதி நீராடி ஐயப்பா ஐயப்பா

 இருமுடிச்சம் சமர்ப்பி வந்தோம் ஐயப்பா ஐயப்பா

 மணிகண்டப் பூமி தாண்டி ஐயப்பா - உன்

 பாதங்களை வணங்க வந்தோம் ஐயப்பா ஐயப்பா 


மணிகண்ட நாயகனே ஐயப்பா ஐயப்பா

மலர்தூவி பூஜை செய்தோம் ஐயப்பா ஐயப்பா


கதிர்காமன் சோதரனே ஐயப்பா ஐயப்பா

கணபதியின் சோதரனே ஐயப்பா ஐயப்பா

காதலில் விழி கொண்ட ஐயப்பா ஐயப்பா

மேடுமல தாண்டி வந்தோம் ஐயப்பா ஐயப்பா


மணிகண்ட நாயகனே ஐயப்பா ஐயப்பா

மலர்தூவி பூஜை செய்தோம் ஐயப்பா ஐயப்பா


நெய்விளிக்கு ஏற்றி வைத்தோம் ஐயப்பா ஐயப்பா

கைகொண்டு காப்பவனே ஐயப்பா ஐயப்பா

நெய்விறைந்த தேங்காயால் ஐயப்பா ஐயப்பா

மெய்ப்பணிந்து படைத்து வைத்தோம் ஐயப்பா ஐயப்பா


மணிகண்ட நாயகனே ஐயப்பா ஐயப்பா

மலர்தூவி பூஜை செய்தோம் ஐயப்பா ஐயப்பா


கோபரத்தின் மீதினிலே ஐயப்பா ஐயப்பா

கூடல் வந்து வட்டமிடி ஐயப்பா ஐயப்பா

கோயிலில் நாதஸ்வரன் ஐயப்பா ஐயப்பா

கோஷம் வின்னொளி மோதிரமாய் ஐயப்பா ஐயப்பா


மணிகண்ட நாயகனே ஐயப்பா ஐயப்பா

மலர்தூவி பூஜை செய்தோம் ஐயப்பா ஐயப்பா


சபரிமலை ஆனந்தமே ஐயப்பா ஐயப்பா - எம்

சந்தோஷியை காத்தருள்வாய் ஐயப்பா ஐயப்பா


Manikanda Nayagane


Manikanda Nayagane Ayyappa Ayyappa

Malarthoovi Poojai Seivom Ayyappa Ayyappa


Manikanda Nayagane Ayyappa Ayyappa

Malarthoovi Poojai Seivom Ayyappa Ayyappa


Karthigaiyin Thingalile Ayyappa Ayyappa

Nonbirundhu Poojai Seivom Ayyappa Ayyappa

Dhooridamellaam Maanam Kedi Ayyappa Ayyappa

Nonbu Thinavum Paadi Vanden Ayyappa Ayyappa


Manikanda Nayagane Ayyappa Ayyappa

Malarthoovi Poojai Seivom Ayyappa Ayyappa


Pampai Nathi Neeraada Ayyappa Ayyappa

Irumudichumandhu Vanden Ayyappa Ayyappa

Manikandapperumal Thaane Ayyappa – En

Paadhangalai Vananga Vanden Ayyappa Ayyappa


Manikanda Nayagane Ayyappa Ayyappa

Malarthoovi Poojai Seivom Ayyappa Ayyappa


Kathirgaman Sotharane Ayyappa Ayyappa

Kanagabhishan Sotharane Ayyappa Ayyappa

Kaadhalil Vizhikondhen Ayyappa Ayyappa

Melmel Nanmai Vanden Ayyappa Ayyappa


Manikanda Nayagane Ayyappa Ayyappa

Malarthoovi Poojai Seivom Ayyappa Ayyappa


Neyyabhishegamittu Vaithen Ayyappa Ayyappa

Malaikovile Noyyen Vanden Ayyappa Ayyappa

Kodiya Ninaiththu Kaathidum Ayyappa Ayyappa

Kodiyinukk Keezhe Nindren Ayyappa Ayyappa


Manikanda Nayagane Ayyappa Ayyappa

Malarthoovi Poojai Seivom Ayyappa Ayyappa


Manthiramalaiyil Vanden Ayyappa Ayyappa

Sangamith Thadiyanindhu Kondhen Ayyappa Ayyappa

Thandai Maadhavai Vazhipadum Ayyappa Ayyappa

Dharisanam Aliththarulvaay Ayyappa Ayyappa


Manikanda Nayagane Ayyappa Ayyappa

Malarthoovi Poojai Seivom Ayyappa Ayyappa


Sabarimalai Kovil Vanden Ayyappa – Em

Chandrashekaranin Kumaarane Ayyappa Ayyappa


Song 2


Guruswami guruswami manasu vaiyungo


Guruswami guruswami manasu vaiyungo

Sabarimalai yaatheeraikku valiya sollungo?


Kanniswami Kanniswami kavanam vaikanum

Manikandan Nammam Thannai Dhinamum Sollanum


Guruswami Guruswami Puriya vaiyungo?

Veeratham Irukkum Naergal Enaku Puriya vaiyungo?


Kaalai Maalai Esnaanam Panni Poojai Saiyanum

40 Naal Nonbirunthu Thooimai Kaakanum


Guruswami Guruswami Thaeriya vaiyungo?

Kaavi Vaetti Karuppu Vaetti Yaethukku Sollungo?


Aasaikalai Diyagam Panna Kaavee Kattanum

Andavanai Saran Adaya Karuppu Kattanum


Kaattu Valee Poogum Pothu Enna Saiyanum?

Vaetai karan Paerai Solli Paattu Paadanum


Kallum Mullum Kuthum Pothu Enna Saiyanum?

Win Aethirae Man Athira Gosam Podanum


Guruswami Guruswami Poorijurichjungo

Sabari Malai Poogum Vali Poorijurichjungo


Enga Guruswami...Thanga Guruswami

Thanga Guruswam...Enga Guruswami

Namma Guruswami...Thanga Guruswami

Thanga Guruswami...Namma Guruswami


Swami Swami Swami Endrae Thinamum Solluvom (2)

Saranam Saranam Saranam Endrae Thinamum Paaduvom (2)


குருசாமி குருசாமி மனசு-வையுங்கோ


குருசாமி குருசாமி மனசு-வையுங்கோ

சபரிமலை யாத்திரைக்கு வழியை சொல்லுங்கோ?


கண்ணிசாமி கண்ணிசாமி கவனம் வைக்கனும்

மணிகண்டன் நாமம் தனை தினமும் சொல்லனும்


குருசாமி குருசாமி புரிய வையுங்கோ?

வீரதம் இருக்கும் நேரிகள் எனக்கு புரிய வையுங்கோ?


காலை மாலை ஸ்நானம் பண்ணி பூஜை செய்யனும்

40 நாள்நொன்பிருந்து தூய்மை காக்கனும்


குருசாமி குருசாமி தெரிய வையுங்கோ?

காவி வேட்டி கருப்பு வேட்டி ஏதுக்கு சொல்லுங்கோ?


ஆசைகளைக் தியாகம் பண்ணக் காவி கட்டனும்

ஆண்டவனை சரண் அடைய கருப்பு கட்டனும்


காட்டுவழி போகும் போது என்ன செய்யனும்?

வேட்டைக்காரன் பேரை சொல்லி பாட்டு பாடனும்


கல்லும் முள்ளும் குத்தும் போது என்ன செய்யனும்?

வின் அதிர மன் அதிர கோசம் போடனும்


குருசாமி குருசாமி புரிஞ்சிச்சுங்கோ

சபரி மலை போகும் வழி புரிஞ்சிச்சுங்கோ


எங்க குருசாமி... தங்க குருசாமி

தங்க குருசாமி... எங்க குருசாமி

நம்ம குருசாமி... தங்க குருசாமி

தங்க குருசாமி... நம்ம குருசாமி


ஸ்வாமி ஸ்வாமி ஸ்வாமி என்றே தினமும் சொல்லுவோம் (2)

சரணம் சரணம் சரணம் என்றே தினமும் பாடுவோம் (2)


Song3


Gurupatham Thozhuthu


Gurupatham Thozhuthu Gunamudan  

Nadanthu Kootamai Varuvom Ayyappa  

Swamy Saranam Ayyappa Engal Swamiye  

Saranam Ayyappa  


Malaiyinai Kadanthu Nadaiyai Nadanthu  

Kootamai Varuvom Ayyappa  

Swamy Saranam Ayyappa Engal Swamiye  

Saranam Ayyappa  


Pettaikal Aadi Kotaiyum Kadanthu Kootamai  

Varuvom Ayyappa  

Swamy Thinthakkathom Ayyappa  

Thinthakkathom  


Irumudi Sumanthu Paeruvazhi Kadanthae  

Kootamai Varuvom Ayyappa  

Swamy Saranam Ayyappa Engal Swamiye  

Saranam Ayyappa  


Kuviyatha Karangal Kuviyatho  

GunaKundrinai Kandu Mahizhatho  

Kumpitta Karankazhai Kathida Vendum  

Gurunathae Engal Ayyappa  


Gurupatham Thozhuthu Gunamudan  

Nadanthu Kootamai Varuvom Ayyappa  

Nangal Kootamai Varuvom Ayyappa  

Swamiyai Saranam Ayyappa  

Swamiyae Saranam Ayyappa 


குருபதம் தொழுது குணமுடன் நடந்துத்  


குருபதம் தொழுது குணமுடன் நடந்துத்  

கூட்டமாய் வருவோம் அய்யப்பா  

ஸ்வாமி சரணம் அய்யப்பா எங்கள்  

ஸ்வாமியே சரணம் அய்யப்பா  


மலைவினை கடந்த நடைபயன் நடந்த  

கூட்டமாய் வருவோம் அய்யப்பா  

ஸ்வாமி சரணம் அய்யப்பா எங்கள்  

ஸ்வாமியே சரணம் அய்யப்பா  


பெட்டைக்கல் ஆடி கோட்டையும் கடந்த  

கூட்டமாய் வருவோம் அய்யப்பா  

ஸ்வாமி திந்தக்கத்தோம் அய்யப்பா  

திந்தக்கத்தோம்  


இருமுடி சுமந்து பெருவழி கடந்தே  

கூட்டமாய் வருவோம் அய்யப்பா  

ஸ்வாமி சரணம் அய்யப்பா எங்கள்  

ஸ்வாமியே சரணம் அய்யப்பா  


குவியாத கரங்கள் குவியாதோ  

குணகுன்றினைக் கண்டு மகிழாதோ  

கும்பிட்ட கரங்கழை காத்திட வேண்டும்  

குருநாதே எங்கள் அய்யப்பா  


குருபதம் தொழுது குணமுடன் நடந்துத்  

கூட்டமாய் வருவோம் அய்யப்பா  

நாங்கள் கூட்டமாய் வருவோம் அய்யப்பா  

ஸ்வாமியே சரணம் அய்யப்பா  

ஸ்வாமியே சரணம் அய்யப்பா 


Devotional Benefits of Singing Ayyappan Bhajans


Gives peace of mind during Vratham (41 days fasting)


Creates spiritual vibration and devotion in the home


Helps devotees focus during pilgrimage to Sabarimala


Brings family together in bhakti

----------------------------------------------

#Swamy Ayyappan bhajan lyrics in Tamil

#Ayyappa devotional songs Tamil

#Bhakti padalgal Lord Ayyappa

#Harivarasanam song lyrics

#Sabarimala Ayyappan bhajans

கருத்துரையிடுக

0 கருத்துகள்
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.
Table of Contents
ki ui