Andha varar Ayyappa (Tamil Lyrics)
என் சுவாமி வாராரு
யாரும் இல்லா காட்டினிலே
அஞ்சாமல் வாராரு
யானை புலி கோட்டையிலே
பந்தளத்து அரண்மனையை
இந்த கணம் தேடிக்கிட்டு
யாரும் இல்லா காட்டினிலே
அஞ்சாமல் வாராரு
யானை புலி கோட்டையிலே
பந்தளத்து அரண்மனையை
இந்த கணம் தேடிக்கிட்டு
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
ஹரிஹரன் வாராரு
நம்ம குறை கேட்டிடவே
மணிகண்டன் வாராரு
மாசு மதம் நீக்கிடவே
கலியுகம் காத்திடவே
புலி வாகனம் ஏறிக்கிட்டு
நம்ம குறை கேட்டிடவே
மணிகண்டன் வாராரு
மாசு மதம் நீக்கிடவே
கலியுகம் காத்திடவே
புலி வாகனம் ஏறிக்கிட்டு
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
ஐயனாரு வாராரு
நெய் மணக்கும் நேரத்திலே
ஆட்டம் போட்டு வாராரு
பம்பை கரை ஓரத்திலே
பொங்கும் நதி சலசலக்க
மூங்கில் வனம் குழலிசைக்க
நெய் மணக்கும் நேரத்திலே
ஆட்டம் போட்டு வாராரு
பம்பை கரை ஓரத்திலே
பொங்கும் நதி சலசலக்க
மூங்கில் வனம் குழலிசைக்க
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
சாஸ்தாவும் வாராரு
சாகசங்கள் செய்திடவே
சரண கோஷன் வாராரு
சாஸ்திரத்தை மாற்றிடவே
சாதி மத சமுதாய
சமத்துவத்தை காத்திடவே
சாகசங்கள் செய்திடவே
சரண கோஷன் வாராரு
சாஸ்திரத்தை மாற்றிடவே
சாதி மத சமுதாய
சமத்துவத்தை காத்திடவே
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
கருப்பன் வாராரு
காடு மலை மேட்டினிலே
காத்தாக வாராரு
ஆமா ஆமா தோப்பினிலே
வேங்கை படை உடன் நடக்க
தாய் புலியின் பால் எடுத்து
காடு மலை மேட்டினிலே
காத்தாக வாராரு
ஆமா ஆமா தோப்பினிலே
வேங்கை படை உடன் நடக்க
தாய் புலியின் பால் எடுத்து
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
சற்குரு வாராரு
கேட்கும் வரம் தந்திடவே
சபரிசன் வாராரு
சத்தியத்தை காத்திடவே
சகலரும் நலம் பெறவே
சபரிமலை படி இறங்கி
கேட்கும் வரம் தந்திடவே
சபரிசன் வாராரு
சத்தியத்தை காத்திடவே
சகலரும் நலம் பெறவே
சபரிமலை படி இறங்கி
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
சுவாமியே சரணம் சரணம்
ஐயப்பா சரணம் சரணம்
ஐயப்பா சரணம் சரணம்
தேவனே சரணம் சரணம்
தேவியே சரணம் சரணம்
தேவியே சரணம் சரணம்
கடுத்தசாமி வாராரு
காட்டு மல்லி தோட்டத்திலே
வில் ஏந்தி வாராரு
வேட்டைக்காரன் ரூபத்திலே
அண்டம் பகிரண்டம் எல்லாம்
அரை நொடியில் கிடுகிடுக்க
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
ஐயன் அவன் வாராரு
அன்னதானம் போட்டிடவே
மெய்யன் அவன் வாராரு
நம்ம பாவம் தீர்த்திடவே
அச்சங்கோயில் அரசன் என்று
மக்கள் குடி காத்திடவே
அன்னதானம் போட்டிடவே
மெய்யன் அவன் வாராரு
நம்ம பாவம் தீர்த்திடவே
அச்சங்கோயில் அரசன் என்று
மக்கள் குடி காத்திடவே
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
சுவாமியே ஐயப்போ
ஐயப்போ சுவாமியே
ஐயப்போ சுவாமியே
வீரமணி வாராரு
மேகம் போகும் வேகத்திலே
ஓடோடி வாராரு
ஊரு சேரும் நேரத்திலே
பந்தளத்து நிலை அறிய
பிஞ்சு நெஞ்சம் துடிதுடிக்க
மேகம் போகும் வேகத்திலே
ஓடோடி வாராரு
ஊரு சேரும் நேரத்திலே
பந்தளத்து நிலை அறிய
பிஞ்சு நெஞ்சம் துடிதுடிக்க
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
மோகன ரூபன் வாராரு
மோக தாகம் காத்திடவே
கற்பூர வாசன் வாராரு
நாளும் யோகம் சேர்த்திடவே
காலம் என்னும் கலங்கறையின்
ஒளி கொடுக்கும் விளக்கெனவே
மோக தாகம் காத்திடவே
கற்பூர வாசன் வாராரு
நாளும் யோகம் சேர்த்திடவே
காலம் என்னும் கலங்கறையின்
ஒளி கொடுக்கும் விளக்கெனவே
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
பூத நாதன் வாராரு
பூமி சுத்தும் கோணத்திலே
பொன்னாம்பலன் வாராரு
வெள்ளி நிலா முற்றத்திலே
அத்தரும் ஐவ்வாதும்
அர்த்த ஜாமம் கமகமக்க
பூமி சுத்தும் கோணத்திலே
பொன்னாம்பலன் வாராரு
வெள்ளி நிலா முற்றத்திலே
அத்தரும் ஐவ்வாதும்
அர்த்த ஜாமம் கமகமக்க
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
கால சாஸ்தா வாராரு
கால பயம் நீக்கிடவே
வேத சாஸ்தா வாராரு
வேதனையை போக்கிடவே
புண்ணியங்கள் கிடைத்திடவே
மண் உலகம் செழித்திடவே
கால பயம் நீக்கிடவே
வேத சாஸ்தா வாராரு
வேதனையை போக்கிடவே
புண்ணியங்கள் கிடைத்திடவே
மண் உலகம் செழித்திடவே
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
மகராசன் வாராரு
மாளிகைபுரம் பக்கத்திலே
மண் ஆள வாராரு
பொண்ணாய் மின்னும் வண்ணத்திலே
காட்டு மலர் கூட்டம் எல்லாம்
காலடியை தலை சுமக்க
மாளிகைபுரம் பக்கத்திலே
மண் ஆள வாராரு
பொண்ணாய் மின்னும் வண்ணத்திலே
காட்டு மலர் கூட்டம் எல்லாம்
காலடியை தலை சுமக்க
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
என் ராசா வாராரு
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்திடவே
என் தேவன் வாராரு
ஏழைக்குரல் கேட்டிடவே
துணை வரும் நிழல் எனவே
துணிந்து நின்று கைகொடுக்க
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்திடவே
என் தேவன் வாராரு
ஏழைக்குரல் கேட்டிடவே
துணை வரும் நிழல் எனவே
துணிந்து நின்று கைகொடுக்க
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
சுவாமியே ஐயப்போ
ஐயப்போ சுவாமியே
ஐயப்போ சுவாமியே
ஐயப்பனும் வாராரு
காட்டை விட்டு காட்டினிலே
அரண்மனை வாராரு
ஆமாம் புலி கூட்டத்திலே
நோய்க்கொரு மருந்து எடுத்து
தாய் மனதை தேற்றிடவே
காட்டை விட்டு காட்டினிலே
அரண்மனை வாராரு
ஆமாம் புலி கூட்டத்திலே
நோய்க்கொரு மருந்து எடுத்து
தாய் மனதை தேற்றிடவே
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
தலைமகன் வாராரு
தர்மங்களை செய்திடவே
இறைவனும் வாராரு
எங்கும் நீதி நின்றிடவே
நடத்திய லீலைகளை
நமக்கு இங்கு உணர்த்திடவே
தர்மங்களை செய்திடவே
இறைவனும் வாராரு
எங்கும் நீதி நின்றிடவே
நடத்திய லீலைகளை
நமக்கு இங்கு உணர்த்திடவே
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா
அந்த வாரார் ஐயப்பா
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
இந்த வாரார் ஐயப்பா
ஆடி வாரார் ஐயப்பா
ஓடி வாரார் ஐயப்பா (குழு)
Antha Varar Ayyappa Entha Varar Ayyappa Video Song
Antha Varar Ayyappa Entha Varar Ayyappa Song Lyrics in Tamil | Swamy Ayyappan Devotional Song
Andha varar Ayyappa (English Lyrics)
En Swami vararu
Yaarum illa kaattinile
Anjaamal vararu
Yaanai puli kottaiyile
Panthalaththu aranmanaiai
Indha kanam thedi kittu
Yaarum illa kaattinile
Anjaamal vararu
Yaanai puli kottaiyile
Panthalaththu aranmanaiai
Indha kanam thedi kittu
Andha varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Andha varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa (Group)
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa (Group)
Hariharan waararu
Namma kurai kaettidave
Manikandan waararu
Maasu mathu neekidave
Kaliyugam kaathidave
Pulivaaganam eerikkittu
Namma kurai kaettidave
Manikandan waararu
Maasu mathu neekidave
Kaliyugam kaathidave
Pulivaaganam eerikkittu
Andha varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Ayyanar waararu
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Ayyanar waararu
Nei manakkum nerathile
Aattam pottu waararu
Pambaikarai oorathile
Pongum nadhi salasalakka
Moongil vanam kuzhalisaikka
Aattam pottu waararu
Pambaikarai oorathile
Pongum nadhi salasalakka
Moongil vanam kuzhalisaikka
Andha varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Saasthavum waararu
Saagasangal seydidave
Saranagosan waararu
Saasthrathai maatrdidave
Saathi madha samudhaaya
Samathuvathai kaathidave
Saagasangal seydidave
Saranagosan waararu
Saasthrathai maatrdidave
Saathi madha samudhaaya
Samathuvathai kaathidave
Andha varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Karuppanan waararu
Kaadu malai maettinile
Kaathaga waararu
Aamaa aamaa thoappinile
Vengai padai udal nadakka
Thaipuliyin paal eduththu
Kaadu malai maettinile
Kaathaga waararu
Aamaa aamaa thoappinile
Vengai padai udal nadakka
Thaipuliyin paal eduththu
Andha varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Sarguru vararu
Kaetkum varam thandidave
Sabarisan vararu
Saththiyathai kaathidave
Sakalarum nalam perave
Sabarimalai padi irangi
Kaetkum varam thandidave
Sabarisan vararu
Saththiyathai kaathidave
Sakalarum nalam perave
Sabarimalai padi irangi
Andha varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Swamiye Saranam Saranam
Ayyappa Saranam Saranam
Devane Saranam Saranam
Deviyey Saranam Saranam
Ayyappa Saranam Saranam
Devane Saranam Saranam
Deviyey Saranam Saranam
Kudutha Saami vararu
Kaattu malli thoattathile
Vil enthi waararu
Vettaikkaaran roopathile
Andam bhagirandam ellaam
Arai noodiyil kidu kidukka
Kaattu malli thoattathile
Vil enthi waararu
Vettaikkaaran roopathile
Andam bhagirandam ellaam
Arai noodiyil kidu kidukka
Andha varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Ayyan avan vararu
Annadhaanam pottidave
Meyyan avan vararu
Namma paavam theerthidave
Achchankoil arasan endru
Makkal kudi kaathidave
Annadhaanam pottidave
Meyyan avan vararu
Namma paavam theerthidave
Achchankoil arasan endru
Makkal kudi kaathidave
Andha varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Swamiye Ayyappo
Ayyappo Swamiye
Ayyappo Swamiye
Veeramani waararu
Megam pogum vegathile
Odo odi waararu
Ooru serum nerathile
Panthalathu nilaiyaariya
Pinju nenjam thuditudhikka
Megam pogum vegathile
Odo odi waararu
Ooru serum nerathile
Panthalathu nilaiyaariya
Pinju nenjam thuditudhikka
Andha varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Mohana roopan vararu
Moga thaagam kaathidave
Karpoora vaasan vararu
Naalum yogam serthidave
Kaalam ennum kalangaraiyin
Oli kodukkum vilakkenave
Moga thaagam kaathidave
Karpoora vaasan vararu
Naalum yogam serthidave
Kaalam ennum kalangaraiyin
Oli kodukkum vilakkenave
Andha varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Bootha naadhan waararu
Boomi suthum koanathile
Ponnaambalan waararu
Velli nila muthathile
Agatharum aivadhume
Artha jamam gamagamakka
Boomi suthum koanathile
Ponnaambalan waararu
Velli nila muthathile
Agatharum aivadhume
Artha jamam gamagamakka
Andha varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Kaala Saastha waararu
Kaalabayam neekidave
Veda Saastha waararu
Vedhanaiyai poakkidave
Punniyangal kidaithidave
Mannulagam sezhithidave
Kaalabayam neekidave
Veda Saastha waararu
Vedhanaiyai poakkidave
Punniyangal kidaithidave
Mannulagam sezhithidave
Andha varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Maharasan vararu
Maligai puram pakkathile
Mann aala vararu
Ponnai minnnum vannathile
Kaattu malar koottam ellaam
Kaaladiyai thalai sumakka
Maligai puram pakkathile
Mann aala vararu
Ponnai minnnum vannathile
Kaattu malar koottam ellaam
Kaaladiyai thalai sumakka
Andha varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
En Raasa waararu
Eakkam ellam theerthidave
En thevan waararu
Ezhai kuRai kaettidave
Thunai varum nizhal enave
Thunindhu ninRu kaikodukka
Eakkam ellam theerthidave
En thevan waararu
Ezhai kuRai kaettidave
Thunai varum nizhal enave
Thunindhu ninRu kaikodukka
Andha varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Swamiye Ayyappo
Ayyappo Swamiye
Ayyappo Swamiye
Ayyappanum waararu
Kaattai vittu kaattinile
Aranmanaai waararu
Aamaa puli koottathile
Novukkoru marundhu eduthu
Thaai manathai thaettridave
Kaattai vittu kaattinile
Aranmanaai waararu
Aamaa puli koottathile
Novukkoru marundhu eduthu
Thaai manathai thaettridave
Andha varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
Thalaimagan waararu
Dharmangalai seydidave
Iraivanum waararu
Engum neethi ninridave
Nadaththiya leelaihalai
Namakku ingu unarthidave
Dharmangalai seydidave
Iraivanum waararu
Engum neethi ninridave
Nadaththiya leelaihalai
Namakku ingu unarthidave
Andha varar Ayyappa
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
சுவாமியே சரணம் ஐயப்பா
Indha varar Ayyappa
Aadi varar Ayyappa
Odi varar Ayyappa
சுவாமியே சரணம் ஐயப்பா

