Thaga Thaga Thanga Koorai Ayyappan Song Lyrics

Thaga Thaga Thanga Koorai Ayyappan Song Lyrics Tamil


👥️️ ஓம் கன்னி மூல கணபதி பகவானே சரணம் ஐயப்பா

ஓம் காந்தமலை ஜோதியே சரணம் ஐயப்பா


👥️️ ஏன் மனமோ ஐயா உன் தங்கரதம் - பகவனே 

நீ அதிலே நாளும் ஊர்வலம் வரணும் - நாள்தோறும்


👥 உன் அடியோன் சொல்லும் ஒவ்வொரு  சரணம் மலைமீது 

உன் செவியில் அது தேனாய் பாய்ந்திடனணும்


🗣 தகதகதக தகதக  தங்கக் கூரையணிந்தாலும்  

துளசிமாலை யணிந்தாலும் 

ஐயனோ சபரிமலை மேல் இருப்பது தியானநிலை


🗣 அலை அலை அலை அலைகடல் போலப் 

பொங்கி வாழிந்தாலும் பக்தர் பொங்கி வாழிந்தாலும்  

ஏதோ ஓர் காந்த அலை ஈர்க்கின்ற காந்தமலை          


🗣 நானொரு புதுவிதயாகம் என் நெஞ்சின் மையத்தில் 

நாளும் செய்திடுவேனே உனை எண்ணும் நேரத்தில்


🗣 யாகத்தின் வேள்வியிலே   ஐயனின் பொன்னுருவம் 

கைகளில் ஏந்தி வந்தால் அம்ருத பொன்கலசம்


🗣 தகதகதக தகதக தங்கக் கூரையணிந்தாலும் 

துளசிமாலை யணிந்தாலும் 

ஐயனோ  சபரிமலை மேல் இருப்பது தியானநிலை


🗣 ஶ்ரீரகுராமன் கானகவாசம் செய்கையிலும் கூட 

தம்பி லட்சுமணனும் அவன் துணையாய்ச் சென்றானே ஆஆஆஆஆ …..


🗣 பாரதனுக்கும் தன்  நெஞ்சுக்குள் அவ்வெண்ணம்  இருந்தாலும்

 ராமர் சொற்படி நாட்டை ஆண்டனே


🗣 நாமது போலே சீராய் நம் கடமைகள் செய்வோம்

கடமையினூடே  சபரி தெய்வம் காண்போம் 


🗣 நாமது போலே சீராய் நம் கடமைகள் செய்வோம்

கடமையினூடே  சபரி தெய்வம் காண்போம் 


🗣 சன்யாசமா கிரகஸ்தமா தெய்வம் பார்ப்பதில்லை 

அன்பன்றி வேறு ஏதும் கேட்பதில்லை 


👥️️ என் மனமோ ஐயா உன் தங்கரதம் - பகவனே 

நீ அதிலே நாளும் ஊர்வலம் வரணும் - நாள்தோறும்


👥 உன் அடியோன் சொல்லும் ஒவ்வொரு  சரணம் மலைமீது 

உன் செவியில் அது தேனாய் பாய்ந்திடனணும்


🗣 வைகுண்டத்தில் சயனிக்கும் பெருமாளின் செளந்தர்யம் 

ஐயன் ஐயப்பன் உன் விழியில்  நான் கண்டேன்… ஆஆஆஆ


🗣 கைலாயத்தின் சந்திரமொளிலீ ஸ்வரரின் கைங்கர்யம் 

வில்லேந்தும் ஐயன் வீரத்தில் கண்டேன் 


🗣 சிவனொரு பாதி  திருமாலின் உரு ஒருபாதி 

இருவரும் ஒன்றே இது ஐயன் சொல்லும் சேதி


🗣 சிவனொரு பாதி  திருமாலின் உரு ஒருபாதி 

இருவரும் ஒன்றே இது ஐயன் சொல்லும் சேதி


🗣 பஞ்சாசட்சரம் நாராயணம் பாராயணம் செய்வோமே 

ஐயன் பெற்றோர் புகழைப் பாடி மகிழ்வோமே 


🗣 தகதகதக தகதக  தங்கக் கூரையணிந்தாலும் 

துளசிமாலை யணிந்தாலும் 

ஐயனோ சபரிமலை மேல் இருப்பது தியானநிலை


🗣அலை அலை அலை அலை கடல் போலப் 

பொங்கி வாழிந்தாலும் பக்தர் பொங்கி வாழிந்தாலும்  

ஏதோ ஓர் காந்தஅலை ஈர்க்கின்ற காந்தமலை          


Thaga Thaga  Thanga Koorai Ayyappan Song Lyrics                  

🔸 Song Info 

  • 🎵 Song Title: Thaga Thaga Thanga Koorai

  • 🛕 Devotional to: Lord Ayyappan

  • 🎤 Singer: [kj jesudass]

  • 🎼 Album/Source: [sastha theertham]


Yen manamo ayyaun thanga ratham              

Bahavanay Nee athilay naalum oorvalam varanum 

Naal thorum un adiyon sollum or oru saranam 

Malai Meethu Un seviyil athu thenai paynthidanum 


Thaga Thaga Thaga Thaga 

Thanga Kooraiyanithaalum                    

Thulasi Malaiyanithaalum 

Ayyanno Sabarimalai mayl irupathu Thiyaana Nilai 


Alai Alai Alai Alai Kadal Pola 

Pongi Valinthalum bakthar Pongi Valinthalum 

Yatho Oru Kaantha Alai ierkindra Kaantha Malai 


Naan Oru Puthu Vitha Yaaham Yen Nenjin Mayathil 

Naallum seithudu wayney Unnai Yennum Nerathil 


Yaagathin  Velviyilay Ayyanin Pon Uruvam

Kaikalil yenthi Vanthal amrutha Pon kalasam 


Thaga Thaga Thaga Thaga 

Thanga Kooraiyanithaalum 

Thulasi Malaiyanithaalum

Ayyanno Sabarimalai mayl Irupathu Thiyaana Nilai


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


Sri Rahu Raman  Kanaga Vasam Seikaiyil Kooda 

Thambi Laxmananum Avan Thunaaiyai Sendrannaay Ha…aaaaa


Baranthanukum Than Nenjukkul Avvennam Irunthalum 

Raman Solpadi Nattai Andanay 


Nam Aathu polaye  Seerai Nam Kadamaigal Seivom

Kadamayin uday Sabari Deivam kaanbom


Sanniyasama Giragasthama Deivam Parpathilai 

Anbandri Veru yaathum Ketpathillai 


Yen manamo ayya un thanga ratham 

Bahavanay Nee athilay naalum oorvalam varanum 

Naal thorum un adiyon sollum or oru saranam 

Malaimithu Un seviyil athu thenai painthidanum


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


Vaikundathil Sayanikum perumalin Soundrayam 

Ayyan Ayyappan Un Vizhiyil Naan kandan  


Kailayathin candraMouzli Sowranin Kaingaryam 

Vill Yenthum Ayyan Veerathill Kandan 


Sivan Oru paathi Thirumalin Uru Oru Paathi 

Eruvarum Ondray Ethu Ayyan Sollum seythi


Sivan Oru paathi Thirumalin Uru Oru Paathi 

Eruvarum Ondray Ethu Ayyan Sollum seythi


Panjasaram Narayanam Parayam Seivom May

Ayyan Pettror Pugalai Padi Magilvom May

 

Thaga Thaga Thaga Thaga Thaga  Thanga Koorai yanithaalum                    

Thulasi Malai yanithaalum 

Ayyanno Sabarimalai mayl irupathu Thiyaana Nilai 


Alai Alai Alai Alai Kadal Pola 

Pongi Valinthalum bakhtar Pongi Valinthalum 

Yatho Oru Kaantha Alai ierkindra Kaantha Malai 


கருத்துரையிடுக

0 கருத்துகள்
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.
Table of Contents
ki ui