Azhudavin Karaiyoram Ayyappan Song Lyrics

Azhudavin Karaiyoram Ayyappan Song Lyrics


Azhudavin Karaiyoram Ayyappan Song  Lyrics Tamil 

கானக வாசம் கலியுக தெய்வம் 

கற்பூர பிரியம் காக்கும் தெய்வம்

திருவடி  சரணம் குருவடி சரணம்


கானக வாசம் கலியுக தெய்வம் 

கற்பூர பிரியம் காக்கும் தெய்வம்

திருவடி  சரணம் குருவடி சரணம்

சரணத்தின் மீதே சாமிகள் கவனம்


கானக வழியில் உறுதுணையாக 

வருவான் ஐயப்பன் 

வழி தடுமாறும் பெருக்கென்று 

வருவான் ஐயப்பன் 


அழுதாவின் கரையோரம் 

தடுமாறும் ஒருநேரம் 

குருசாமி போல வந்ததாரோ 

ஏறாத மலையெல்லாம் 

நான் ஏற்றி விடுவேனே 

என்றென்னை கூட்டிச் சென்றதாரோ


கானக வழியில் உறுதுணையாக 

வருவான் ஐயப்பன் 

வழி தடுமாறும் பெருக்கென்று 

வருவான் ஐயப்பன் 


கானக வழியில் உறுதுணையாக 

வருவான் ஐயப்பன் 

வழி தடுமாறும் பெருக்கென்று 

வருவான் ஐயப்பன் 


அழுதாவின் கரையோரம் 

தடுமாறும் ஒருநேரம்

குருசாமி போல வந்ததாரோ 

ஏறாத மலையெல்லாம் 

நான் ஏற்றி விடுவேனே 

என்றென்னை கூட்டிச் சென்றதாரோ


வெகுநாளாய் மலைபோக 

மணிகண்டன் முகம்காண 

பெரும்ஆவல் கொண்டேனய்யா 

பெரும்பாதை வரும்போது  வழிமாறி தனியாக 

அழுதாவில் நின்றேனே நானே


வெகுநாளாய் மலைபோக 

மணிகண்டன் முகம்காண 

பெரும் ஆவல் கொண்டேனய்யா 

பெரும்பாதை வரும்போது  வழிமாறி தனியாக 

அழுதாவில் நின்றேனே நானே


குருவென ஒருவர் வந்தாரே

என்னுடன் வா வா என்றாரே

குருவென ஒருவர் வந்தாரே 

என்னுடன் வா வா என்றாரே

விரைந்து நடந்து மலைகள் ஏறினேன்

அவரது தயவால் காற்றென ஓடினேன் 

ஸ்வாமி……….சரணம் ஐயப்பா……….


அழுதாவின் கரையோரம் 

தடுமாறும் ஒருநேரம், 

குருசாமி போல வந்ததாரோ 

ஏறாத மலையெல்லாம் 

நான் ஏற்றி விடுவேனே 

என்றென்னை கூட்டிச்சென்றதாரோ


கானக வழியில் உறுதுணையாக 

வருவான் ஐயப்பன் 

வழி தடுமாறும் பெருக்கென்று 

வருவான் ஐயப்பன்


கானக வழியில் உறுதுணையாக 

வருவான் ஐயப்பன் 

வழி தடுமாறும் பெருக்கென்று 

வருவான் ஐயப்பன்


சாமியே ஐயப்போ 

ஐயப்போ சாமியே

பாதபலம்தா தேகபலம்தா 

தேகபலம்தா பாதபலம்தா


கரிமலையில் பல ஏற்றம் 

அதில் இல்லை தடுமாற்றம்

அவர் சொன்ன விதம் ஏறினேன் 

நீலிமலை ஏற்றங்கள் 

கனநேர பயணங்கள் 

விரைவாக நான் ஏறி வந்தேன்


கரிமலையில் பல ஏற்றம் 

அதில் இல்லை தடுமாற்றம் 

அவர் சொன்ன விதம் ஏறினேன் 

நீலிமலை ஏற்றங்கள் 

கனநேர பயணங்கள் 

விரைவாக நான் ஏறி வந்தேன்


சன்னதி வரைக்கும் வந்தாரே 

சட்டென குருவும் மறைந்தாரே

சன்னதி வரைக்கும் வந்தாரே 

சட்டென குருவும் மறைந்தாரே

என்னுடன் வந்தது தேவ தேவனோ 

நானும் என்ன புண்ணிய தீபனோ 

ஸ்வாமியே……சரணம் ஐயப்பா...…..


அழுதாவின் கரையோரம் 

தடுமாறும் ஒருநேரம்,

மணிகண்ட சாமி வந்தானே 

ஏறாத மலையெல்லாம் 

அவன் ஏற்றி விட்டானே  

என்னையாள சாமிவந்ததேனோ 


பகவான் சரணம் பகவதி 

சரணம் சரணம் ஐயப்பா 

பகவதி சரணம் பகவான் 

சரணம் சரணம் ஐயப்பா


—-----------------------------------------–-------

Azhudavin Karaiyoram Ayyappan Song  Lyrics English 


Kanaga Vasam Kaliyuga daivam 

Karpoora piriyam Kakkum deivam

Thiruvadi Saranam Guruvadi Saranam


Kanaga Vasam Kaliyuga daivam 

Karpoora piriyam Kakkum deivam

Thiruvadi Saranam Guruvadi Saranam

Saranthin Meethay Swamigal Kavanam


Kanga Vazhiyil Uruthunayaga Varuvan Ayyappan

Vazhi Thadumarum Perukayndray Varuvan Ayyappan 


Azhudavin Karaiyoram Thadumaarum Oru Neram, 

Guruswami Pola Vandhadaaro Eraadha Malayellam 

Naan Yetri Viduvene, Endrennai Kootichendradhaaro


Vegunaalaai Malaipoga Manikandan Mugamkaana, 

Perum Aaval Kondenayya Perumpaadhai Varumbodhu 

Vazhimaari Thaniyaga, Azhudhaavil Nindrene Naane


Vegunaalaai Malaipoga Manikandan Mugamkaana, 

Perum Aaval Kondenayya Perumpaadhai Varumbodhu 

Vazhi Maari Thaniyaga, Azhudhaavil Nindrene Naane


Guruvena Oruvar Vandhaare 

Ennudan Vaa Vaa Endraare 


Guruvena Oruvar Vandhaare 

Ennudan Vaa Vaa Endraare 

Viraindhu Nadandhu Malaigal Yerinen 

Avarathu Dhayavaal Katrena Odinen 

Swamiye....Saranam Ayyappa... 


Azhudavin Karaiyoram Thadumaarum Oru Neram,

Guruswami Pola Vandhadaaro Eraadha Malayellam 

Naan Yetri Viduvene, Endrennai Kootichendradhaaro


Kanga Vazhiyil Uruthunayaga Varuvan Ayyappan

Vazhi Thadumarum Perukayndray Varuvan Ayyappan 


Saamiye Ayyappo Ayyappo Saamiye

Patha  Balamtha Deka Balamtha 

Deka Balam Patha Balamtha 


Karimalayil Pala Yetram, Adhil Illai Thadumaatram, 

Avar Sonna Vidham Yerinen Neelimalai Yetrangal

Nedunera Payanangal, Iravaaga Naan Yeri Vandhen 


Karimalayil Pala Yetram, Adhil Illai Thadumaatram, 

Avar Sonna Vidham YerinenNeelimalai Yetrangal

Nedunera Payanangal, Iravaaga Naan Yeri Vandhen 


Sannadhi Varaikkum Vandhaare 

Chattena Guruvum Maraindhaare

 

Sannadhi Varaikkum Vandhaare 

Chattena Guruvum Maraindhaare

Ennudan Vandhadhu Deva Devano

Naanum Enna Punniya Deepano 

Swamiye....Saranam Ayyappa... 


Azhudavin Karaiyoram Thadumaarum Oru Neram, 

Manikanda Swami Vandharay Eraadha Malayellam 

Yennai Yettri Vittane, Ennai Yaala Sami vanthaThenno


Bhagavan Saranam Bhagavathi Saranam 

Saranam Ayyappa Bhagavathi Saranam 

Bahavan Saranam Saranam Ayyappa

—--------------------------------------------------------- 


கருத்துரையிடுக

0 கருத்துகள்
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.
Table of Contents
ki ui